Những chú ý về trang phục công sở

 

Công sở và thời trang dường như là hai định nghĩa thuộc hai trường phái trái ngược nhau. Khi công việc của bạn là tất cả về con số, kết quả và căng thẳng, bạn có thể nghĩ rằng hầu như không có bất kỳ thời gian hoặc địa điểm để suy nghĩ về thời trang, phong cách. Thực tế là bạn có thể tạo ra những cơ hội thăng tiến cho mình chỉ đơn giản bằng cách trông thật tuyệt tại nơi làm việc. Hình ảnh cá nhân của bạn tại nơi làm việc gửi tín hiệu tới đồng nghiệp về thái độ của bạn với công việc ra sao, và một hình ảnh lịch lãm, sang trọng sẽ mang tới tín hiệu tốt, hình ảnh một nhận viên chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng, hình ảnh nhân viên nghiêm túc trong công việc.

 Việt Tiến

 


Áo: Xây dựng hình ảnh người đàn ông lịch sự trong trang phục truyền thống

Không có sự thay đổi nhiều trong phong cách cổ điển, Áo Sơmi , Cravat đơn giản và quần âu có vẻ giống như một bộ quần áo hết sức nhàm chán, nhưng nó cũng là công thức tối ưu tại nơi làm việc.

Có một bộ sưu tập áo sơmi tốt - ít nhất là một cho mỗi ngày trong tuần để giúp bạn có được từ thứ Hai đến thứ Sáu mà không cần phải giặt để quay vòng. Trắng là màu chiến lược nhất bởi vì nó đi với tất cả các màu cravat bạn sẵn có, nhưng bạn cũng nên có nhiều màu sắc hơn trong áo sơmi để tránh sự nhàm chán. Bí quyết là chọn những chiếc áo sơmi có màu sắc kẻ sọc trang nhã, kết hợp với cravat màu sắc phù hợp tránh gây hình ảnh nhàm chán về con người bạn.

Quần âu có thể là sự kết hợp quá cổ điển, nhưng nó là sự kết hợp hoàn hảo với sơmi và cravat, sự kết hợp không bao giờ đi ra khỏi phong cách thời trang. Đen vẫn là màu truyền thống và chính thức hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, màu tím than cũng được coi làm một lựa chọn tối ưu.

Cravat tạo ra điểm nhấn cho trang phục, và là một điều không thể thiếu trong bộ trang phục lịch sự, sử dụng trong dịp trang trọng. Một quý ông thành đạt luôn thể hiện được đẳng cấp thông qua bộ trang phục của mình, đặc biệt là bộ sưu tập thời trang và cách kết hợp giữa Cravat-Sơmi- veston.

 Việt Tiến

 

  

Quần : Đừng làm một nhân viên cẩu thả.

Các đồng nghiệp đang cạnh tranh và sếp thường xuyên để ý đến chúng ta vì nhiều yếu tố, và một trong những điều đó là cách bạn ăn mặc. Đừng nên mặc chiếc quần mà không vừa người, hoặc là quá chật hoặc là lùng nhùng không có hình dạng nhất định vì nó sẽ khiến bạn trông như một nhân viên cẩu thả. Quần được may đo cho bạn là tuyệt vời nhất do nó vừa vặn đúng cơ thể bạn.

 Việt Tiến

 

 

Ba lô: Điều cấm kị.

Mang ba lô khiến bạn trông chưa chín chắn, trẻ con và thậm chí có tính chất hippie, là những điều không được đánh giá cao trong một môi trường công sở. Hãy nên thay thế ba lô bằng một chiếc cặp táp hay túi xách tay trang trọng; trông bạn trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. 


Phụ kiện: Đẳng cấp thể hiện sự thành đạt.

Không kém các chị em phụ nữ, phụ kiện của nam giới như: giày, dây lưng, ví, đồng hồ, catap...là một phần không thể thiếu thể hiện đẳng cấp của các quý ông. Các phụ kiện dành cho quý ông công sở không quá màu mè nhưng lại phải đảm bảo tính phù hợp cao độ với bộ trang phục, và thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Sự hoàn hảo từ nút thắt cravat cho tới gót dày của bạn, nêu chỉ thiếu 1 thứ chưa hoàn hảo có nghĩa là bạn chưa đẳng cấp.

 Việt Tiến 

 


Nước hoa: Vừa đủ là đẹp !

Tất cả chúng ta đều thích những người đàn ông thơm tho, nhưng không phải là người nghiện nước hoa. Các bạn nam không nên “ tắm mình” bằng nước hoa, chỉ cần xịt một vài làn là đủ. Các đồng nghiệp của bạn cần hít thở một không khí trong lành, chứ không phải một không khí với nồng nặc mùi dầu thơm.

 Việt Tiến

 


Giày dép

Thỉnh thoảng có thể bạn thấy lười biếng và chọn đại một đôi giày thể thao với hy vọng rằng nó sẽ không gây chú ý. Nhưng những kiểu giày như thế này không bao giờ nên có mặt khi bạn bước vào phòng họp. Và hiển nhiên, dép lê càng tuyệt đối không nên xuất hiện ở văn phòng công sở. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi mang vớ mỗi ngày, bạn có thể chọn đôi giày lười hoặc giày saddle khi đi làm mà không phải mang vớ. 

 Việt Tiến

 

 

Để được ty vấn nhiều hơn, hãy đến vơi chúng tôi:

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến 

Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908039206 - 0907790061  

Feedback
Your name Email
Code security
14642