Phiều quà tặng Việt Tiến

 

Tặng quà là một cách để thể hiện thiện chí và bày tỏ sự cảm kích đối với người khác. Còn gì bằng nếu chúng ta hiểu rõ về người nhận và trao tặng cho họ những thứ mà họ thường hay sử dụng, một bộ quần áo chẳng hạn. Nhưng sẽ rất không hay nếu bạn lựa chọn những thứ hoàn toàn không phù hợp với người đó.

 

Để không phải đau đầu suy nghĩ, phiếu quà tặng Việt Tiến sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính thức của công ty cổ phần may Việt Tiến, chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng dòng phiếu quà tặng Việt Tiến hiện đang được áp dụng tại hệ thống của chúng tôi.

 

Phiếu quà tặng Việt Tiến với mẫu mã đơn giản, được thiết kế sang trọng trên nền xanh biển tối cùng với điểm nhấn là dòng chữ bạc ánh kim, đảm bảo sẽ khiến quy khách hài lòng. Ngoài ra khi mua phiếu quà tặng Việt Tiến tại hệ thống đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được tặng ngay một bì thư để đựng phiếu, thật tiện ích phải không nào?

 Mẫu phiếu quà tặng Việt Tiến

 

Phiếu quà tặng Việt Tiến của chúng tôi hiện đang có rất nhiều mệnh giá, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Sau đây là một vài hình ảnh thực tế của sản phẩm.

 Dạng phiếu quà tặng

 Bì thư phiếu quà tặng Việt Tiến

 

 

Để tìm mua, quý khách hãy đến với hệ thống đại lý Việt Tiến của chúng tôi theo thông tin liên hệ chi tiết bên dưới.

 

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908039206 - 0907790061 

 

 

Feedback
Your name Email
Code security
14642