4 kiểu sơ vin cùng quần tây nam chuẩn men

Để có một hình ảnh đẹp thì bạn cần biết mình phải mặc cái gì và mặc như thế náo? Dưới đây đại lý Việt Tiến sẽ giới thiệu 4 kiểu sơ vin cùng quần tây nam chuẩn men giúp ban luôn có vẻ ngoài hoàn hảo trong mắt phái nữ.


1. Kiểu đơn giản cùng quần tây nam

Đây là cách sơ vin đơn giản, dễ làm nhất. Chỉ cần bạn cho vạt áo vào trong quần dài, nhưng trùm lên trên quần lót và thân áo.

Kiểu này là cách sơ nhanh và tiện nhất. Các bước để có kiểu sơ vin đơn giản:
B1: mặc đồ lót
B2: mặc áo và cài khuy
B3: mặc quần dài ra cuối cùng
Việc chiếc áo nằm gọn trong quần chỉ là kết quả của các bước trên. Miễn là quần áo của bạn không quá ngắn hoặc quá rộng thì cả bộ đồ trông sẽ không quá xấu.

Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian, đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn nên nhớ, nó sẽ chỉ đẹp với những chiếc quần áo vừa vặn; còn những trường hợp khác thì không đẹp lắm. Nếu như bạn không có một chiếc áo vừa khít, bạn sẽ cần thêm chút thời gian để giấu lớp vài thừa đi.


3. Cho áo bên trong đồ lót

Áo ở đây tất nhiên không phải áo ngoài của bạn đâu, mà là áo lót bên trong. Khi bạn mặc hai lớp áo thì áo lót trong phải là thứ được cho vào trong cùng. Có thể bạn không tin, nhưng mặc như vậy thì hai lớp áo sẽ ở giữa hai lớp quần, sẽ khiến bạn thoải mái hơn và áo ngoài cũng sẽ khó bị tuột ra hơn.


Các bước thực hiện sơ vin

2. Kiểu quân đội

Đây là cách mặc quân phục được chỉ dạy trong quân đội. Với kiểu này, vạt áo sẽ được gấp thành hai vết nhỏ, sau đó mới được đưa vào bên trong quần, để đảm bảo không có phần áo nào thừa ra trên thân bạn.

Các bước cho kiểu quần với kiểu quân đội như sau:
B1: Bạn mặc quần áo bình thường, nhưng chưa cài khóa quần.
B2: Lấy ngón tay nắm chặt vạt áo, túm mạnh để lôi hết các phần vải thừa ra.
B3: Sau đó bạn giữ bằng ngón cái, gấp phần áo thừa về phía sau, hơi mạnh tay một chút để áo phẳng và có nếp.
B4: Cuối cùng chỉ cần cho phần vừa gấp vào trong quần, kéo khóa và thắt lưng chặt lại là xong.


Các bước sơ vin kiểu quân đội


Rõ ràng kiểu quân đội này phức tạp hơn và bạn có thể phải mất vài lần thử mới làm được. Nhưng một khi bạn đã quen rồi, bạn sẽ thấy nó khá đơn giản và rất tiện dụng. Kiểu quân đội này phù hợp với những chiếc áo dùng vải mềm, dễ gấp. Hãy sử dụng kiểu này khi bạn thấy áo của mình bị rộng ở hai bên hông.Hình ảnh từ trên xuống sau khi sơ vin xong


4. Kiểu cuối cùng - dùng dây nịt

Để đảm bảo áo không bao giờ bị tuột ra khỏi quần, bạn có thể sử dụng đến biện pháp cuối cùng này. Đó là dùng dây nịt để cố định chiếc áo. Một đầu dây được kẹp vào vạt áo của bạn, đầu còn lại thì được kẹp vào tất chân. Khi điều chỉnh độ dài hợp lý, dây nịt sẽ căng ra và giữ áo ở trạng thái thẳng.


Kiểu dùng dây nịt


Bạn có thể nghĩ biện pháp này hơi phức tạp, nhưng thực ra nó khá thông dụng với những người cần ăn mặc lịch sự, cũng như được sử dụng nhiều trong trang phục quân đội. Ngoài ra, hiện nay cũng có thể thay thế cho dây nịt, như dây lưng.

Qua 4 kiểu sơ vin cùng quần tây nam, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp nhất. Nhưng để sơ vin thì trước tiên bạn cần có 1 bộ quần áo đẹp đúng không nào? Vậy bạn đang ở đúng chỗ rồi, chúng tôi chuyên cung cấp những bộ trang phục tuyệt hảo nhất. Bạn hãy đến cửa hàng Việt Tiến để lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao.


TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN

Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908039206 - 0907790061