Bật mí cách lựa chọn màu sắc đồng phục công sở ấn tượng

 

Trước đây, nhắc đến đồng phục công sở, nhiều người sẽ nghĩ ngay đó là những bộ đồ nhàm chán. Nhưng giờ đây, đồng phục công sở ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp cũng đã quan tâm hơn đến việc thiết kế đồng phục cho nhân viên vừa đẹp vừa đa dạng và làm nổi bật lên hình tượng của công ty. Nhưng chọn màu sắc nào cho đồng phục công sở vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Lựa chọn màu sắc đồng phục công sở dựa vào ý nghĩa của màu sắc

Nếu bạn đang lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở, bạn có thể tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của các màu sắc, tìm kiếm màu phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hướng tới. Sau đây, đại lý Việt Tiến sẽ giới thiệu một số gam màu thường được các doanh nghiệp lựa chọn để may đồng phục công sở.

Màu trắng - đen

Trắng và đen là cặp màu sắc tương phản truyền thống thường được sử dụng phổ biến khi may đồng phục công sở. Màu trắng gợi nên sự đơn giản, tinh khôi, ngay lập tức được thu nhận vào tầm mắt của con người. Màu đen vừa thể hiện sự trang trọng, vừa thể hiện quyền lực, đẳng cấp. Sự kết hợp của hai gam màu này mang lại sự thanh lịch, sang trọng và rất chuyên nghiệp cho người mặc.

Đồng phục trắng đen mang đến sự chuyên nghiệp

Màu xanh da trời

Đây là màu của bầu trời, được xem như màu của niềm tin, sự tin cậy và an toàn. Màu xanh da trời thường được lựa chọn làm màu chủ đạo của các doanh nghiệp liên quan đến tài chính vì thông điệp mà nó mang đến cho khách hàng là sự tin cậy.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu dễ thu hút sự chú ý của mọi người nhiều nhất. Màu sắc này thể hiện sự năng động, tràn đầy năng lượng và tạo ra cảm giác kích thích trí tò mò của con người. Ở Châu Á, đỏ còn là màu may mắn và chiến thắng. Chính vì vậy mà màu đỏ được nhiều doanh nghiệp sử dụng may đồng phục, vừa để thu hút sự chú ý của khách hàng vừa để tạo bộ mặt sáng ngời nhiều may mắn, mang đến thành công vang dội trong kinh doanh.

Màu đỏ dễ thu hút sự chú ý

Màu vàng

Vàng là mặt trời, gợi ý nghĩa tích cực, lạc quan, ánh sáng ấm áp. Chính vì vậy màu sắc này dễ kích thích ý tưởng sáng tạo và bổ sung năng lượng. Đôi mắt con người nhận biết ánh vàng tươi sáng trước bất kỳ màu nào khác. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp thường chọn màu sắc này dùng để đặt may đồng phục công sở để làm nổi bật hình ảnh công ty, khiến khách hàng dễ dàng chú ý đến thương hiệu của mình.

Mỗi màu sắc thì mang một ý nghĩa khác nhau. Một bộ đồng phục phù hợp không chỉ làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp mà còn giúp cho chính nhân viên của bạn thêm tự hào,  tự tin quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở

Bạn hãy lưu ý, một bộ đồng phục công sở phù hợp không chỉ là một bộ đồng phục có thiết kế bắt mắt mà còn phải thể hiện ý nghĩa mà doanh nghiệp hướng tới.

Khi chọn màu để may đồng phục cho doanh nghiệp cần phải nghiên cứu và phối màu sao cho hợp lý. Màu sắc của đồng phục công sở phải phù hợp với màu sắc của bộ hệ thống nhận diện thương hiệu như: logo, bao bì sản phẩm, showroom… Để màu đồng phục không khiến màu logo bị che lấp và mờ nhạt, doanh nghiệp có thể sử dụng màu của logo để làm màu của đồng phục.

Nếu bạn chưa rõ về cách chọn màu, cách phối màu để may đồng phục công sở cho doanh nghiệp mình, bạn có thể đến ngay Đại lý Việt Tiến, những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn. Tại Việt Tiến cũng có rất nhiều màu sắc dành cho đồng phục công sở, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Qúy khách muốn màu gì, chúng tôi có màu đó!

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN

Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908039206 - 0907790061