MÀU SẮC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ?


           Có một điều không thể phủ nhận rằng, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện cá tính cũng như phong cách thời trang của một người. Ấn tượng đầu tiên khi mọi người nhìn trang phục nào đấy, không phải là kiểu dáng hay chi tiết, mà là màu sắc. Bởi thế, tầm quan trọng của màu sắc lại to lớn hơn khi được ứng dụng trong đồng phục công sở. 


           Qua bài viết này, Việt Tiến xin giới thiệu cho bạn Màu sắc đồng phục công sở có ý nghĩa như thế nào?


           Tại sao các công ty lại lựa chọn những màu sắc như xanh, đỏ, vàng, cam,... để làm đồng phục công ty? Câu trả lời chính nằm trong tấm hình dưới đây:


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 2


MÀU XANH DA TRỜI


           Áo đồng phục xanh da trời tạo cảm gác an toàn, ổn định, và sự yên ổn. Màu xanh tươi mát, êm dịu phù hợp với cả thời tiết nóng và lạnh. Chính vì màu xanh đem đến cho mọi người xung quanh cảm giác ổn định, an toàn nên nhiều công ty tài chính, ngân hàng, tổ chức liên quan tới phần mềm hoặc các công ty nhà nước, tổ chức phi lợi nhuận thường xuyên lựa chọn màu sắc này.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 3


MÀU ĐỎ


           Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, đồng phục màu đỏ còn tạo cảm giác tò mò cho mọi người xung quanh, khiến đối phương có động lực khám phá và tìm hiểu. Màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn và chiến thắng. Các tổ chức tình nguyện, sinh viên hay lựa chọn màu đỏ làm màu sắc chủ đạo cho câu lạc bộ của mình để thể hiện lòng nhiệt huyết và đâm mê của mình.

Mua sản phẩm tại đây: Đồng phục công sở

Ý nghĩa màu sắc đồng phục 4


MÀU TRẮNG - ĐEN


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 5


           Mặc dù màu trắng - đen là màu tương phản nhưng nhiều công ty vẫn lựa chọn màu trắng - đen này làm đồng phục tổ chức. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trang trọng, nhẹ nhàng, sạch sẽ thì màu đen lại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Sự kết hợp 2 màu sắc hài hòa như vậy tạo nên cho công ty sự trang nhã, thanh lịch nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Gam màu này thường được các quán cafe lựa chọn làm đồng phục.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 6


MÀU VÀNG


           Màu vàng là màu ánh sáng, tượng trưng cho sự hy vọng, ấm áp và sự lạc quan. Không những vậy, màu vàng còn thể hiện sự vĩnh cửu, giàu có và no đỏ. Màu vàng còn dễ làm nổi bật người mặc trước đám đông. Đó chính là lí do tại sao trong các hội chợ hoặc triển lãm, các nhân viên bán hàng thường sử dụng màu vàng làm áo đồng phục.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 6


MÀU TRẮNG


           Biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị. Được sử dụng nhiều làm đồng phục học sinh, áo nhóm lớp,...


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 8


MÀU CAM


           Hao hao như màu đỏ, màu cam thể hiện sự nhiệt tình, vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 9


MÀU XANH LÁ


           Màu xanh lá thể hiện trí tuệ, sức sống và năng lượng. Màu xanh lá còn đại diện cho sự may mắn. Các tổ chức bảo vệ môi trường, nhóm thành viên trẻ, mùa hè xanh thường xuyên sử dụng màu xanh lá làm đồng phục.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 10MÀU TÍM


           Màu của  kỉ niệm, sự sâu lắng, lãng mạn, đem lại cho người mặc cảm giác quý phái, hoàng tộc.


Ý nghĩa màu sắc đồng phục 11


           Ý nghĩa của màu sắc vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn đồng phục cho doanh nghiệp. Bạn nên suy ngẫm và lựa chọn màu sắc phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp nên phát huy tối đa ý nghĩa của màu sắc.           Liên hệ chúng tôi để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn những xu hướng khi lựa chọn những bộ đồng phục chốn công sở phù hợp và trang trọng nhất. Sự thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi tồn tại và phát triển.

 

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý Việt Tiến chính thức tại TpHCM 
Chi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình TpHCM
Chi Nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận TpHCM
Hotline: 0908039206 – 0907790061
Email: dailyviettien@gmail.com 
Website: dailyviettien.com.vn
Facebook: fb.com/dailyviettien.com.vn