Tại sao học sinh nên mặc đồng phục đi học ?


           Có ai đã từng đặt câu hỏi rằng tại sao học sinh nên mặc đồng phục đi học? Tại sao không thể để học sinh tự do diện những bộ đồ thoải mái, tự tin năng động miễn là đúng mực? Tại sao không là quầy tây áo trắng mà phải là đồng phục của trường? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.


TẠI SAO HỌC SINH NÊN MẶC ĐỒNG PHỤC ĐI HỌC?


Tại sao phải mặc đồng phục 1


1. Ý NGHĨA ĐỒNG PHỤC


           Đồng phục học sinh đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của nhà trường đối với công chúng, và cũng là phương tiện để tất cả học sinh trường có một mối chung gắn bó với nhau. Tất cả các trường học dành cho lứa tuổi học sinh đều bắt buộc học sinh phải đồng phục của trường, bởi vì các lí do sau đây:


           Đồng phục trường giúp xòa nhòa khoảng cách cho các học sinh. Mỗi học sinh đều đến từ những gia đình khác nhau, thậm chí là những địa phương khác nhau; gia đình giàu, nghèo khác nhau. Nhưng những điều trên không có nghĩa là những người khác tầng lớp với nhau bị phân biệt đối xử. Đồng phục học sinh giúp mọi người có cái nhìn bình đẳng và đồng bộ với nhau, mỗi người đều xứng đáng được đi học và được chơi chung với người khác. Không có sự kì thị, không có sự phân biêt, mọi người là một. Không những là phương tiện để kết nối học sinh lại với nhau, đồng phục học sinh còn là công cụ giáo dục về tư tương cho những thế hệ tương lai mới.


Tại sao phải mặc đồng phục 2


           Đồng phục học sinh giúp trường đạt được sự thống nhất tuyệt đối. Mỗi người đều có sở thích trang phục khác nhau, điều này không thể tạo được sự thống nhất với mọi người. Vì thế, trường cần đặt ra một số quy định về trang phục đến trường để tạo kỉ luật và sự quy củ. Thật thiêng liêng, tự hào biết bao khi toàn thể học sinh nhà trường cùng nhau hội tụ trong lúc chào cờ hoặc dự các lễ hội với bộ đồng phục của trường.            Đồng phục học sinh tạo ra một nét văn hóa rất riêng cho mỗi người. Đồng phục của mỗi trường đều có sự khác biệt và không đồng phục nào giống đồng phục nào. Từ đó, giúp cho mọi người càng yêu thương nhau và tự hào về mái trường của nhau.


Tại sao phải mặc đồng phục 3


           Đồng phục học sinh tạo cho học sinh một thái độ nghiêm túc, lòng trách nhiệm về sự mong đợi của cha mẹ. thầy cô. Học sinh bắt đầu nhận trách nhiệm về mình và chuẩn bị hành trang để chịu trách nhiệm cho cuộc đời. Đồng phục học sinh giúp học sinh gợi nhắc trách nhiệm của mình để học tập thật tốt và không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.


           Hiện nay, đồng phục học sinh đều được thiết kế với chất liệu thoải mái, thoáng mát và tạo cho các em cảm giác vô cùng dễ chịu khi vận động. Đồng phục trường còn giúp cho học sinh tiết kiệm được thời gian và vẫn đảm bảo sự ngây ngô, trong sáng lứa tuổi học trò.


Tại sao phải mặc đồng phục 4


           Những gia đình có hoàn cảnh nghèo khó không vì sự khó khăn của mình mà tự ti, e ngại vì trong một trường, mọi người đều mặc trang phục như nhau, mọi người đều có quyền vui vẻ và học tập với nhau. Với bộ đồng phục học sinh, các mẹ có hầu bao hạn chế có thể tiết kiệm tiền bạc mà vẫn giúp cho con có một diện mạo thật xinh xắn, gọn gàng đến trường.


Tại sao phải mặc đồng phục 5


           Đồng phục học sinh là món quà, là tín vật để lưu giữ khoảng thời gian quý nhất trong một đời người. Kỉ niêm tuổi học trò chỉ có 1 lần và không thể quay lại, bởi vậy đồng phục học sinh mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn, sâu sắc và rất “đắt giá” đối với mỗi người.


Tại sao phải mặc đồng phục 6


2. CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP - VIỆT TIẾN


Việt Tiến - Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam


Tổng công ty Cổ Phần May Việt Tiến được thành lập từ năm 1975. Với sự mệnh không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Việt Tiến hiện nay là một trong những doanh nghiệp dần đầu ngành dệt may Việt Nam với nhiều giải thường danh giá như:


- Huân chương lao động hạng Nhất do Chính phủ trao tặng

- Hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tục

- Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

- Top 10 doanh nghiệp được tín nhiệm nhất Việt Nam

 

Tại sao phải mặc đồng phục 7

 

Việt Tiến - Đối tác tin tưởng cho những doanh nghiệp lớn trên cả nước.


Việt Tiến tự hào là đối tác cung cấp đồng phục công sở tin tưởng cho những doanh nghiệp lớn tại TpHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến bộ giải pháp đồng phục công sở nam nữ chuẩn mực bao gồm:


- Tư vấn màu sắc mẫu áo phù hợp

- Lên danh sách size áo chi tiết

- Thiết kế in thêu logo công ty

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

Tại sao phải mặc đồng phục 8

Tại sao phải mặc đồng phục 9

 


Việt Tiến – Ưu đãi giá cho đơn hàng Đồng phục


Chi phí luôn là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với những công ty khởi nghiệp. Với triết lý kinh doanh đầy nhân văn Việt Tiến – Việt Nam tiến lên, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ cho sự phát triển của những doanh nghiệp tại Việt Nam bằng những chương trình hỗ trợ và khuyến mãi. Hiện này chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt đồng phục công sở như sau:


- Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 10 sản phẩm trở lên.

- Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 30 sản phẩm trở lên.

- Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng tùy theo hợp đồng.


Tại sao phải mặc đồng phục 10


           Mỗi người đều có thanh xuân với tuổi học trò vô cùng quý báu, tất cả những kỉ niệm đáng giá đó đều được đọng lại trong bộ đồng phục học sinh được mặc ngày nào. Để mỗi khi nhìn vào bộ đồng phục học sinh ấy, bạn cũng sẽ thấy vô cùng hoài niệm, tự hào và xúc động về quãng thời gian tươi đẹp. Vì vậy, Việt Tiến khuyên các bạn hãy trân trọng quảng thời gian quý báu này cùng với bộ đồng phục trường bạn. Bạn sẽ không thể quay lại lần thứ hai đâu!


           Liên hệ chúng tôi để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn những xu hướng khi lựa chọn những bộ đồng phục chốn công sở phù hợp và trang trọng nhất. Sự thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi tồn tại và phát triển.

 

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý Việt Tiến chính thức tại TpHCM 
Chi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình TpHCM
Chi Nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận TpHCM
Hotline: 0908039206 – 0907790061
Email: dailyviettien@gmail.com 1
Website: dailyviettien.com.vn
Facebook: fb.com/dailyviettien.com.vn