Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu


               Người ta thường hay nói: Người đẹp vì lụa, hay cuộc đời như thế nào thì thời trang như thế ấy. Đó là những câu nói đã lưu truyền từ rất xưa nhưng vẫn còn đúng chuẩn cho tới bây giờ. Bởi thế, người dân Việt Nam luôn đánh giá cao vai trò của thời trang và cố gắng diện cho mình những bộ trang phục thật thanh lịch, nhã nhặn. Cẩn trọng trong việc lựa chọn trang phục không những khiến chúng ta trở nên đẹp mắt hơn, tự tin hơn mà còn thể hiện sự tôn trọng, lịch sự đối với đối phương. 

 

              Chính vì sự chú trọng đối với thời trang của người dân, mà nhiều shop thời trang đã ngoi lên rất nhiều. Thay vì lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước, các chủ shop đã khảo sát được thị hiếu cũng như sở thích của khách hàng và nhập những bộ quần áo từ nước ngoài. Hỏi đến quần áo nước nào được ưa chuộng nhất? 9 trong số 10 người được hỏi sẽ trả lời là quần áo Quảng Châu. Bài viết này, Viêt Tiến mách bạn Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu 1

 

              Nhắc mới mặt hàng thời trang thì hầu như trong giới đều biết đến Quảng Châu - vương quốc của thị trường quần áo có đầy đủ tất cả các loại trang phục phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Hàng Quảng Châu không những đa dạng về mẫu mã, mà còn đa dạng về giá, chất lượng. Có thể nói quần áo Quảng Châu hàng nào cũng có, giá nào cũng có. Vì thế các chủ shop thường xuyên chọn Quảng Châu là địa điểm nhập sỉ cho cửa hàng của mình.

              

              Có nhiều hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu, hoặc là bạn có thể đến trực tiếp Trung Quốc để lựa chọn nhà cung cấp rồi đặt hàng trực tuyến nếu bạn biết tiếng Trung, hoặc lên các kênh thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.com để đặt hàng, còn không bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu.


1. LẤY SỈ TRỰC TIẾP

 

              Nếu bạn đến trực tiếp Quảng Châu - Trung Quốc để lựa chọn nhà cung cấp cho các sản phẩm thời trang của mình, nhất định phải khảo sát các chợ đầu mối chuyên lấy sỉ quần áo dưới đây:

 

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu 2

 

STT

Tên chợ

Sản phẩm chính

Địa chỉ

1

PAI MA


Quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình

số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu

2

THE MA

Quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình


Số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã)


3

KHU MEN

Quần áo nam nữ dành cho giới trẻ với nhiều loại và mẫu mốt mới

Số 184, đường Hoàn Thị Tây (khách sạn Khunme, tầng 1-3)

4

LUI KHUA

Quần áo nam nữ, hàng dệt kim

Số 194, đường Hoàn Thị Tây, Quảng Châu

5

CHIN MA

Quần áo da và lông, chất lượng trung bình.


Trong nhà khách Lưu Hoa, số 194, đường Hoàn Thị Tây

6

PHU LY

Quần áo thể thao


Tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam

7

CAN LY

Quần áo bò chất lượng cao và trung bình

Tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân

8

SIN GUI DU

Quần áo bò chất lượng cao và trung bình


Tòa nhà Quảng Khống, số 931, đường Bắc Nhân Dân

9

SIN DA TI

Là chợ bán buôn hàng dệt kim lớn nhất ở Đông Nam


Chợ buôn quần áo Tân Đại Địa, đường Trạm Tiền

10

DJIN TU

Quần áo thể thao


Số 47 đường Trạm Tây

(Ngoài ra còn nhiều chợ đầu mối khác, Việt Tiến mách bạn 10 chợ lớn nhất Quảng Châu)


Ưu điểm:

 • Không qua trung gian, không tốn phí hoa hồng.
 • Giá rẻ
 • Được kiểm duyệt chất lượng
 • Xây dựng mối quan hệ lâu dài và uy tín đối với nhà cung cấp


Nhược điểm

 • Chi phí đầu tư ban đầu lớn
 • Rủi ro trong việc vận chuyển xuyên biên giới, kiểm duyệt hải quan,....
 • Thuế
 • Phải biết tiếng Trung


2. Đặt hàng trực tuyến trên kênh thương mại điện tử của Trung Quốc


              Trang thương mại điện tử Trung Quốc với năm 2010 chiếm 1% thương mại điện tử của thế giới thì hiện nay đã lên tới 42% và trở thành thị trườn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tổng số giao dịch của Trung Quốc còn lớn hơn Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản và Anh cộng lại. Qua đó, ta thấy được người dân các nước tuy anti Trung Quốc nhưng các mặt hàng Trung Quốc vẫn được nhiều sự ưa chuộng của mọi người trên khắp thế giới.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu 3

 

           Các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc gồm có Tmall, Taobao, 1688.com, JD.com, Pinduoduo.com,.... Bạn sẽ có lợi nhuận từ công order và tiền vận chuyển.

 

Ưu điểm:

 • Rủi ro ít, vốn đầu tư ít.
 • Nhiều mẫu mã
 • Có thể để khách hàng order rồi mình mới đặt hàng


Nhược điểm

 • Không thể xây dựng thương hiệu
 • Phải biết tiếng Trung
 • Chi phí cao vì không thể lấy số lượng lớn, vì đặt số lượng lớn được giảm giá

 

3. Liên hệ với các dich vụ đặt hàng


                Lựa chọn trường hợp này chỉ khi bạn khong biết tiếng Trung và không biết cách đặt hàng qua kênh trực tuyến. Thì các công ty với việc cung cấp dịch vụ đặt hàng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các bước đặt hàng và vận chuyển hàng đến tận tay bạn. Lợi nhuận của bạn chỉ việc lấy tiền trung gian vận chuyển.


Ưu điểm:

 • Tiện lợi, linh hoạt, gọn lẹ
 • Không có rủi ro


Nhược điểm

 • Chi phí cao vì phải cộng thêm tiền trung gian phải trả cho dịch vụ đặt hàng
 • Phụ thuộc vào công ty dịch vụ đặt hàng.


Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu 4Một vài lưu ý khi trực tiếp "hốt hàng sỉ" Quảng Châu


              Phương pháp tự tìm hàng và trực tiếp nhập hàng từ nước ngoài là xu hướng thời trang của Việt Nam, đặc biệt là khi thị hướng thòi trang Việt Nam có chuyển hướng sính ngoại. Tuy nhiên, muốn nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, các chủ shop thường gặp nhiều vấn đề về hải quan và nộp thuế. Nhưng các vấn đề này chỉ khó khăn lúc ban đầu, nên chỉ cần trải qua một lần, nên kiên trì nếu bạn muốn thành công nhé.


             Sở dĩ lấy sỉ quần áo Quảng Châu được ưa chuộng cũng bởi vì hàng giá rẻ - hàng chất lượng. Chỉ với phương pháp nhập trực tiếp, chủ shop sẽ được giá hời nhất và thấp nhất so với các phương pháp khác. Sau đây là một vài khó khăn bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp lấy sỉ quần áo Quảng Châu:NHẬP HÀNG


             Lần nhập đầu tiên của các chủ shop thời trang nhập sỉ hàng Thái nên là một đơn hàng lớn, số lượng nhập nhiều hoặc giá trị đơn hàng cao. Có thể các địa điểm cung ứng hàng hóa của bạn mới thật sự nghiêm túc "chăm sóc" bạn. Không nên ép giá hoặc đặt lượng hàng hóa ít ngay từ lần giao dịch đầu tiên nếu bạn không muốn vỡ lẽ lần kinh doanh này. Giá trị đơn hàng cao không những giúp bạn được "chăm sóc" tốt hơn mà còn giúp bạn được hưởng chiết khấu cao. 


THANH TOÁN


              Việc nhập sỉ hàng hóa chứng tỏ bạn cần đầu tư một số tiền lớn để đầu tư vào nguồn hàng. Thông thường các nhà cung ứng đều mong muốn hình thức chuyển khoản và bạn cần đặt cọc trước để nhà cung ứng yên tâm. 


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG


              Lần mua đầu tiên chắc chắn sẽ có một vài thiếu sót không như bạn mong muốn. Sau vài lần phản hồi, đóng góp ý kiến thì chất lượng sẽ dần được hoàn thiện. Bạn nên nhớ, Chất lượng là quan trọng nhất, do thế bạn không nên vì giá rẻ mà nhập hàng, giá cần tương ứng với chất lượng để giữ chân khách hàng.


RÀO CẢN NGÔN NGỮ


              Việc nhập khẩu hàng ngoại vào Việt Nam tất nhiên bạn không được sử dụng Tiếng Việt làm ngôn ngữ giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng về vấn đề này. Khi thế giới ngày càng hiện đại thì sẽ có nhiều công cụ giúp bạn phiên dịch sao cho đối phương có thể hiểu ý nghĩa câu nói của bạn. Không những thế, bạn có thể trao đổi thông qua chat, mail, facebook hoặc nhiều phương tiện khác. Qua các công cụ hỗ trợ, bạn sẽ dần thành thạo ngôn ngữ nước bạn nhanh thôi.


VẬN CHUYỂN HÀNG


              Khâu vận chuyển chắc hẳn là vấn đề lớn nhất của việc nhập hàng. Có 3 cách chính để bạn vận chuyển hàng hóa của mình về nước, bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ.   


             Muốn vận chuyển được thuận lợi, trước tiên bạn cần đáp ứng các yêu cầu giấy tờ sau từ nhà cung cấp, đó chính là những giấy tờ cần thiết cho việc thông quan hàng hóa.


- Hóa đơn thương mại khai báo của các mặt hàng.

- Danh sách đóng gói những sản phẩm bạn nhập khẩu

- Bảng chi tiết loại hàng hóa để hải quan có thể xác định được dễ dàng hơn

- Hóa đơn vận chuyển

- Thủ tục để vận chuyển đường hàng không là dễ dàng nhất, tiện lợi nhất nhưng chi phí cao nhất

- Vận chuyển bằng đường biển có phần phức tạp hơn, nhưng hoàn toàn đáng giá nếu bạn đang nhập khẩu một khối lượng hàng hóa lớn nhất. Giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không.

- Vận chuyển bằng đường bộ làm mất khá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển.


             Đặc biệt, điều quan trọng nhất, tiên quyết nhất giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhất đó chính là thuê một đại lý hải quan giàu kinh nghiệm và giàu quan hệ. Điều này là hoàn toàn cần thiết đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn nhập khẩu bằng đường biển. Đừng cố gắng tự làm theo ý mình trừ khi bạn biết chính xác những gì bạn đang làm.


                Hiện nay khi Internet phát triển và hệ thống Logistic hiện đại đã khiến cho thế giới này gần như không khoảng cách nên việc nhập hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam khá dễ dàng. Đó là một vài kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu mà Việt Tiến muốn chia sẻ với các bạn, chúc bạn thành công!              Lựa chọn trang phục đẹp không những cần chọn cho mình trang phục đúng kích cỡ, kiểu dáng và được thiết kế đẹp, điều thiết yếu nhất là chất lượng áo. Chất vải cùng với những đường may chắc chắn là những điều kiện tiên quyết giúp bạn thoải mái với những hoạt động của mình. Qua đó, bạn nên cận trọng trong việc lựa chọn Công ty may đồng phục chất lượng để được đảm bảo chắc chắn về chất lượng áo (độ thoải mái, thoáng mát, nhẹ,...) và đường may (độ chắc chắn, chuẩn dáng đúng form) tốt nhất để luôn có ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, áo chất lượng còn giúp bạn có thêm niềm tin cho cả năm may mắn! 

 

 

              Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

  

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý Việt Tiến chính thức tại TpHCM
Chi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình TpHCM
Chi Nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận TpHCM
Hotline: 0908039206 – 0907790061
Email: dailyviettien@gmail.com
Website: dailyviettien.com.vn
Facebook: fb.com/dailyviettien.com.vn