Áo sơ mi đỏ Việt Tiến

Nhiều người nghĩ màu đỏ thường khó mặc. Tuy nhiên 87% phụ nữ cho rằng màu đỏ thường khiến phái mạnh trở nên lôi cuốn, nổi bật và năng động hơn các gam màu khác. Trong các gam màu đỏ, gam màu đỏ đô của Áo sơ mi đỏ Việt Tiến truyền thống được ưa chuộng hơn cả.


Áo sơ mi đỏ Việt Tiến


Áo sơ mi đỏ Việt Tiến được thiết kế đơn giản, không cầu kì, hoa mĩ  nhưng rất tinh tế, đặc biệt phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Hiện nay Việt Tiến đưa ra thị trường hai dòng áo sơ mi đỏ chính : sơ mi đỏ Regular và sơ mi đỏ Slimfit:
- Sơ mi đỏ Regular thích hợp với những người đứng tuổi hoặc thích phong cách ăn mặc trang trọng.
- Sơ mi đỏ Slimfit dạng ôm rất thích hợp với giới trẻ. Tuy nhiên khác với những dòng sơ mi body khác trên thị trường, sơ mi Việt Tiến không quá bó tạo nên cảm giác khó chịu cho người mặc.


Là một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính thức của tổng công ty cổ phần may Việt Tiến, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu áo sơ mi mới nhất đúng giá. Mua ngay áo sơ mi đỏ Việt Tiến.


Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập hàng giả, để tìm mua áo sơ mi đỏ Việt Tiến chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới. Đối với những quý khách mua sỉ hay đặt đồng phục, chúng tôi có chương trình. Giảm giá trực tiếp theo số lượng đặt hàng và giao hàng tận nơi. Cảm ơn quý khách.


Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061