Áo sơ mi màu Việt Tiến

 

Trong môi trường công sở, sơ mi màu vốn là trang phục ưa dùng. Trong thực tế, thị trường cũng tràn ngập nhiều kiểu, mẫu mã sơ mi màu khác nhau. Tuy nhiên, áo sơ mi màu Việt Tiến vẫn chiếm được niềm tin của khách hàng hơn cả.

 

Áo sơ mi màu Việt Tiến được thiết kế với những đường nét đơn giản nhưng tinh tế, đặc biệt phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Hiện nay Việt Tiến đưa ra thị trường rất nhiều mẫu như  áo sơ mi xanh biển Việt Tiến, áo sơ mi đen Việt Tiến, áo sơ mi đỏ Việt Tiến,...  Tuy nhiên, ở mỗi dòng áo sơ mi có hai kiểu thiết kế chính là sơ mi màu Regular và sơ mi màu Slimfit:
- Sơ mi màu loại Regular thích hợp với những người đứng tuổi hoặc thích phong cách ăn mặc trang trọng.
- Sơ mi màu Slimfit ôm, thích hợp với giới trẻ. Tuy nhiên khác với những dòng sơ mi body khác trên thị trường, sơ mi Việt Tiến không quá bó tạo nên cảm giác khó chịu cho người mặc.


 

 

 

Là một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính thức của tổng công ty cổ phần may Việt Tiến, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu áo sơ mi mới nhất đúng giá:
-Áo sơ mi màu dài tay: 301.000 VND
-Áo sơ mi màu ngắn tay: 251.000 VND

 


Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập hàng giả, để tìm mua áo sơ mi màu Việt Tiến chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới. Đối với những quý khách mua sỉ hay đặt đồng phục, chúng tôi có chương trình giảm giá trực tiếp theo số lượng  đặt hàng và giao hàng tận nơi. Cảm ơn quý khách.

 Sơ mi Việt Tiến 97


Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061