Áo sơ mi xanh biển Việt Tiến

 

Trong môi trường công sở, xanh biển là một màu sắc không thể thiếu. Dựa trên thực tế đó, thị trường cũng tràn ngập các nhãn hàng áo sơ mi xanh biển khác nhau. Tuy nhiên, áo sơ mi xanh biển Việt Tiến vẫn được khác hàng tin tưởng hơn cả.

 

Áo sơ mi xanh biển Việt Tiến được thiết kế với những đường nét đơn giản và tinh tế, đặc biệt phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Hiện nay Việt Tiến đưa ra thị trường hai mẫu sơ mi xanh biển chính là sơ mi xanh biển Regular và sơ mi xanh biển Slimfit:
- Sơ mi xanh biển Regular phù hợp với những người đứng tuổi hoặc thích phong cách ăn mặc trang nhã.
- Sơ mi xanh biển Slimfit có size body ôm, phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên khác với những dòng sơ mi body khác trên thị trường, sơ mi Việt Tiến không quá bó tạo nên cảm giác khó chịu cho người mặc.


Áo sơ mi xanh biển Việt Tiến mặt trước


Là một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính thức của tổng công ty cổ phần may Việt Tiến, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu áo sơ mi mới nhất. Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập hàng giả, để tìm mua sản phẩm chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới. Đối với những quý khách mua sỉ hay đặt đồng phục, chúng tôi có chương trình giảm giá trực tiếp theo số lượng đặt hàng và giao hàng tận nơi.


Áo sơ mi xanh biển Việt Tiến mặt sau


Hiện chúng tôi cũng đã phát triển thành công tính năng đặt hàng trực tuyến. Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ được gọi và tư vấn chi tiết về sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Giao hàng COD toàn quốc. Đặt mua ngay Áo sơ mi xanh biển Việt Tiến


Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061