Cà vạt - Phụ kiện cho một quý ông lịch lãm

 

Màu sắc của Cà vạt rất quan trọng vì nó thể hiện trực tiếp tính cách của người sở hữu. Thích chưng diện và táo bạo hay kín đáo, điềm đạm hay năng động, những tính từ này thường được sử dụng để miêu tả các màu sắc hoặc các hoa văn trên một chiếc cà vạt. Chiếc cà vạt bạn chọn đi kèm với trang phục dù thông thường hay trang trọng cũng sẽ thể hiện rõ tính cách của bạn.

 

Cà vạt Việt Tiến nam tính lịch thiệp

 

Táo bạo – Màu hồng, tía, vàng chanh, xanh lá cây.

Những chiếc cà vạt có màu sắc tươi sáng và hào nhoáng dành cho các quý ông là một sự bắt buộc trong thiết kế thời trang ngày nay khác biệt với những thời kì trước khi những tông màu này được cho là không dành cho đàn ông:

Màu hồng rất dễ trở thành màu sắc đầu tiên gây sự chú ý. Đây là màu sắc  thể hiện tính đàn ông, một sắc thái màu hiện đại. Màu sắc này khẳng định thái độ lễ độ, vui vẻ, dễ gần và tự tin.

Màu tía có thể được xem là một màu sắc hơi khác biệt so với màu hồng; không giống như trước đây, cà vạt màu tía sẽ trở nên rất tuyệt vời khi được kết hợp với bộ trang phục màu hải quân. Vì vậy, tốt hơn, bạn hãy chọn nó cho trang phục hàng ngày. Màu tía thể hiện một con người thuộc tầng lớp vương gia, thể hiện con người có lòng đam mê, sáng tạo và rất dễ đồng cảm.

Màu xanh lá cây cũng là một màu cực kỳ phổ biến. Các màu sắc của vùng Caribbean được sử dụng rất nhiều trong những năm qua, đó là màu sắc đại diện cho nắng, mặt trời, màu sắc của biển. Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự tự do, sự tươi sáng, sự tươi trẻ và có lẽ đó là màu biểu tượng cho tuổi trẻ.

 

Cà vạt Việt Tiến xanh biển


 

Điềm đạm và Thú vị – Bảo thủ, đó là các sắc màu truyền thống: Lam, Đỏ, Đen và Vàng

 

Những chiếc cà vạt mang tính truyền thống và cổ điển hơn, đó là những chiếc cà vạt có màu: lam, đen, vàng và màu đỏ- thường là màu đỏ tía hoặc màu đỏ của rượu vang. Những chiếc cà vạt có sắc màu đặc biệt này thường được chấp nhận trong rất nhiều tình huống xã hội khác nhau, đó là lý do tại sao bạn luôn phải có một vài chiếc cà vạt loại màu này.

Màu xanh doanh nghiệp (xanh dương) dường như là màu sắc phổ biến nhất trong tất cả – thiết kế hay không- màu sắc này rất phù hợp với những người thường sử dụng trang phục truyền thống. Đó là màu sắc thể hiện sự nghiêm túc và dứt khoát, nhưng rất khó mô tả, màu sắc này thể hiện tính nghiệp đoàn, sự trưởng thành và nhất quán. Màu xanh dương, là một loại màu xanh sống động, phổ biến, là màu sắc thể hiện sự sang trọng hơn nhiều so với màu xanh doanh nghiệp – đó là lý do tại sao màu xanh dương được lựa chọn nhiều hơn so với màu xanh doanh nghiệp nghiêm trang.

Màu vàng thường được xem là màu sắc của sự mạnh mẽ, nó là màu sắc được ưa chuộng trong các ngành tài chính, bán hàng, mặc dù nó cũng rất phù hợp cho những quý ông muốn thể hiện sự trưởng thành, giàu có, thịnh vượng, phong phú. Màu vàng rất nổi bật khi được kết hợp với các sắc màu gần với màu đen và một trang phục đơn sắc khác.

Màu đỏ, đặc biệt là sắc đỏ của rượu vang, đó là màu sắc chứng tỏ sự trưởng thành, nhiệt tình, thông minh và say mê công việc trí óc và thân ái. Màu đỏ là một sắc màu thể hiện sự dè dặt và là một trong số ít các sắc màu có thể kết hợp với gần như toàn bộ các loại màu sắc khác. Và trong mọi trường hợp nó đều thể hiện sự dè dặt, bảo thủ hơn là sự táo bạo hoặc tiến bộ.


Cà vạt Việt Tiến đỏ nổi bật


Bạn luôn nhớ rằng, cà vạt là “Lời giới thiệu” cho toàn bộ bộ trang phục của bạn, và thực sự là một mặt hàng thời trang được chọn lựa để thể hiện cá tính, và nó rất đa dạng. Bởi vậy, hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, và lựa ngay cho mình một mẫu Phụ kiện Việt Tiến thật đẹp và hợp thời trang nào

 

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061