Để Sơ mi của bạn đẹp hơn: Khó hay dễ?

 
Sơ mi ắt hẳn là thứ trang phục thông dụng nhất đối với mỗi đấng mày râu. Tuy nhiên, để chiếc Sơmi trở thành điểm nhấn của toàn bộ trang phục không phải là ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.
 

Áo sơ mi Việt Tiến

 

Nên:
-Nên bỏ áo sơ mi vào quần khi bạn mặc cùng với áo Vest, áo choàng thể thao hay áo blazer.
-Nên mặc áo theo dáng người nếu bạn quá gầy, tránh những chiếc áo rộng thùng thình. Về vấn đề này,
 Việt Tiến slimfit là một lựa chọn thích hợp. 
-Nên cho áo sơ mi vào quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.
Áo sơ mi phải bổ sung và tôn dáng cho chiếc cà vạt . Áo sơ mi cotton thường thanh thoát nên sẽ rất đẹp nếu đi với cà vạt lụa. Chiếc áo sơ mi dệt xương cá sẽ rất phong cách nếu kết hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn. Loại áo cotton pima rất nhẹ và do đó rất thích hợp với lụa, cotton và linen.
 

Áo sơ mi caro Việt Tiến mới nhất

 
Không nên:
-Mặc một chiếc áo đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.
-Mặc áo không đúng size. Chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ và cổ áo của bạn.
-Màu sắc của áo sơ mi không phù hợp với cà vạt. Hoa văn trên áo sơ mi nên tránh trùng lặp với hoa văn trên cà vạt. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.
-Không nên để vẻ đẹp của bạn bị giảm sút chỉ vì những chiếc cổ áo. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy mặc áo sơ mi có cổ áo cổ điển, nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.
 
Để được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với hệ thống đại lý của chúng tôi:
Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061