Việt Tiến ra mắt nhãn hàng giá rẻ Việt Long

 

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến vừa tiếp tục mở rộng thị trường nội địa, hướng đến phân khúc người tiêu dùng phổ thông bằng việc ra mắt thương hiệu thời trang nam mới mang tên Việt Long.

Thương hiệu mới Việt Long với biểu tượng con rồng đỏ là dòng sản phẩm dành cho nam giới. 


Sơ mi Việt Long


Theo Việt Tiến, ở phân khúc thị trường cao cấp, đơn vị này đã có thương hiệu thời trang nam San Sciaro – phong cách Ý dành cho đối tượng doanh nhân, nguời có thu nhập cao. Ở phân khúc thị trường khá có thương hiệu Việt Tiến với các sản phẩm thời trang công sở dành cho viên chức văn phòng…


Thương hiệu thời trang nam Việt Long ra đời hướng đến phục vụ nhu cầu của người lao động có thu nhập trung bình ở khu vực thành thị và nông thôn (đối tượng khách hàng chiếm tỷ trọng lớn), nhằm mục tiêu mở rộng, nâng cao thị phần tiêu thụ sản phẩm may mặc trên thị trường nội địa của Việt Tiến.


Thương hiệu mới Việt Long là dòng sản phẩm dành cho nam giới với các sản phẩm chính là áo sơ mi, quần tây, quần kaki, quần jeans, áo thun, quần sooc… mang hai phong cách thời trang là công sở (officewear) và thoải mái, tiện dụng (casual wear).


Các sản phẩm mới được giữ nguyên phong cách Việt Tiến, thiết kế đơn giản, chất lượng tốt và có giá bán hợp với túi tiền của người tiêu thụ trung bình. Tìm mua sản phẩm, hãy đến vơi hệ thống đại lý của chúng tôi.


Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến 
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Hotline: 0908039206 - 0907790061