Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ hiện được các bạn giới khởi nghiệp đặc biệt quan tâm. Với sự giúp sức của công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý cũng như các kênh thương mại điện tử, việc bắt đầu kinh doanh với một số vốn nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nhu cầu tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ tại nguồn cũng tăng lên. Tuy nhiên, giữa thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín lại vô cùng khó khăn. 


Quần áo giá sỉ toàn quốc


Với kinh nghiệm cung cấp quần áo giá sỉ nhiều năm, sau đây là một số lý do mà bạn nên bắt đầu với thương hiệu quần áo Việt Tiến:
- Thương hiệu uy tín: Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, 20 năm liên tục là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
- Chất lượng sản phẩm ưu việt: Tránh được tình trạng đổi trả hàng do chất lượng vải kém. Tăng được tỷ lệ khách hàng mua lại. 
- Giá cả phù hợp với chất lượng: Có nhiều bạn bắt đầu bằng cách chọn quần áo không rõ xuất sứ 30 - 50 000 một sản phẩm. Tuy nhiên, những sản phẩm quần áo như vậy hiện nay rất khó bán do người tiêu dùng bắt đầu quan tâm hơn về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Và những khách hàng có sức mua từ 300 000 - 500 000 đồng / 1 sản phẩm mới là những khách hàng tiềm năng nhất trong thị trường.


Quần áo giá sỉ chất lượng


Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo giá sỉ thương hiệu Việt Tiến chính hãng trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ các nhà phân phối, chúng tôi thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp theo số lượng đơn hàng và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết như sau:
- Đặt hàng online nhanh gọn, giao hàng toàn quốc.

- Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 30 sản phẩm trở lên.
- Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 10 sản phẩm trở lên.
- Từ 100 sản phẩm trở lên (Giá cả thương lượng). 


Quần áo giá sỉ uy tín


Hệ thống đại lý Việt Tiến chính thức của chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí và được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 


Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến
Đại lý: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới
Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình
Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận
Email: Dailyviettien@gmail.com
Hotline: 0908039206 - 0907790061